Google Fi chưa hỗ trợ 5G trên iPhone 12

  • Ecozy
  • 3320

Google đang làm việc để giải quyết vấn đề, nhưng chưa cho biết khi nào sẽ có 5G.

Google Fi là một lựa chọn thay thế hấp dẫn cho các nhà cung cấp dịch vụ viễn thông lớn của Hoa Kỳ, đặc biệt nếu bạn nhận ưu đãi hiện tại của họ cho một chiếc Pixel 4a rất rẻ. Tuy nhiên, nếu bạn đang nâng cấp lên iPhone 12 hoặc 12 Pro trong tháng này, đừng mong đợi kết nối 5G trên Google Fi.

Theo báo cáo của 9To5Google, Google Fi sử dụng mạng của T-Mobile để cung cấp kết nối 5G trên toàn quốc, vì vậy người đăng ký sẽ đúng khi nghĩ rằng việc nâng cấp lên iPhone 12 sẽ bao gồm quyền truy cập vào mạng 5G đó. Nhưng đó không phải là trường hợp, ít nhất là chưa.

Việc truy cập cài đặt thoại và dữ liệu trên iPhone 12 của bạn khi được kết nối với Google Fi dường như chỉ hiển thị LTE và 4G làm tùy chọn. Người dùng mong đợi cũng sẽ thấy 5G On và 5G Auto, nhưng chúng không được liệt kê cho điện thoại 5G mới nhất và đầu tiên của Apple. Tuy nhiên, có sáu điện thoại Samsung cung cấp 5G trên Google Fi, vậy tại sao lại không dành cho iPhone?

Google đã xác nhận rằng không có hỗ trợ, nói rằng "Hiện tại, Fi 5G không được hỗ trợ trên iPhone 12 series; chúng tôi sẽ cập nhật thông tin mới nhất cho khách hàng thông qua trung tâm trợ giúp của chúng tôi." Không rõ khi nào điều này sẽ được giải quyết, vì vậy hiện tại, bất kỳ ai mua iPhone 12 hoặc iPhone 12 Pro và có ý định sử dụng Google Fi chỉ cần kiên nhẫn.


Đóng góp ý kiến

Quý độc giả vui lòng điền đầy đủ thông tin để nhận được phản hồi của ICC New!