Hệ thống nhà thông minh Wesmart

  • Ecozy
  • 1165

Hệ thống nhà thông minh Wesmart cho phép bạn kiểm soát tối ưu các thiết bị điện trong nhà bằng một chiếc smartphone hoặc tablet có kết nối mạng. Bạn có thể làm chủ và điều khiển mọi thiết bị điện thông minh trong của gia đình mình ở bất kỳ vị trí địa lý nào, tại bất kỳ thời điểm nào.

Hệ thống nhà thông minh của WeSmart giúp bạn tiết kiệm năng lượng và tiền bạc từ các vật dụng tiêu tốn điện năng nhiều nhất, ví dụ: điều hoà, đèn chiếu sáng, bình nóng lạnh, rèm tự động. Bạn có thể thiết lập thời gian sử dụng hoặc sử dụng cảm biến để điều chỉnh tự động các thiết bị này.

- WeSmart cung cấp giải pháp nhà thông minh toàn diện phù hợp mọi ngôi nhà từ chung cư tới nhà liền kề, biệt thự. Thiết kế đột phá, hiện đại, và sang trọng với khung nhôm phay nguyên khối phủ nano chống xước, chống oxy hóa kết hợp mặt kính cường lực. Sản phẩm cao cấp có góc vát kim cương, mạ vàng 24 cara phù hợp với kiến trúc những căn nhà hạng sang.
- WeSmart Smarthome mang lại sự an toàn cho ngôi nhà của bạn. Bạn có thể giám sát và báo động các thiết bị trong nhà và nhận cảnh báo nếu có sự cố. Bạn cũng có thể kết nối hệ thống với các thiết bị an ninh khác như camera, khóa cửa, hệ thống cảnh báo.
 

Kiểm soát tập trung 

Hệ thống tự động hóa TECHTNG có thể kết nối các thiết bị điện tử thông minh và hệ thống an ninh của ngôi nhà với các bảng điều khiển đa chức năng cũng như các tuỳ chỉnh tự động của ngôi nhà.

Bảo vệ an toàn Bảo vệ an toàn
Chiếu sáng Chiếu sáng
Làm mát Làm mát
Sưởi ấmSưởi ấm
Thông gió Thông gió
Giải trí Giải trí
Kiểm soát môi trườngKiểm soát môi trường
Thiết bị gia dụng Thiết bị gia dụng
Bơm tưới câyBơm tưới cây
Bình nóng lạnh Bình nóng lạnh
Rèm tự độngRèm tự động
Kiểm soát cổng / cửa Kiểm soát cổng / cửa
 

Điều khiển tự động

Với nhà thông minh TECHTNG , bạn có thể cài đặt để khi mở cửa, điều hoà sẽ tự động được bật, đèn phòng tự động sáng, bài hát yêu thích của bạn được vang lên, như chào đón bạn về nhà.

Điều khiển bằng giọng nói

Wesmart Hiểu điều bạn muốn nói
 
Bộ điều khiển trung tâm
Bộ xữ lý trung tâm
Bộ xữ lý trung tâm phiên bản gol
Bộ xữ lý trung tâm phiên bản blak
Bộ xữ lỹ trung tâm
 
 

Điều khiển theo ngữ cảnh

TECHTNG cho phép thiết lập tùy chỉnh cho từng ngữ cảnh cụ thể. 

Ví dụ khi mọi người đều rời khỏi nhà thì chỉ cần chuyển ngữ cảnh “đi vắng” là toàn bộ thiết bị điện không sử dụng sẽ được tắt và kích hoạt chế độ an ninh, hoặc khi có khách đến nhà chỉ cần chuyển sang ngữ cảnh “tiếp khách” là một số bóng điện nhất định sẽ được bật sáng, điều hòa sẽ được bật với chế độ phù hợp, rèm cửa được kéo ra,...

 
 
Điều khiển theo sự kiện
Điều khiển theo sự kiện cho phòng bếp
 
Điều khiển theo sự kiện phòng khách
Điều khiển theo sự kiện sân vườn
 
 

Điều khiển theo sự kiện

TECHTNG cho phép điều khiển các thiết bị theo sự kiện khi chúng kích hoạt. Ví dụ, khi cảm biến phát hiện bạn về nhà, hệ thống sẽ tự động bật đèn chào đón bạn, bình nóng lạnh cũng sẽ được bật sẵn sàng. Hệ thống có thể tùy chỉnh kịch bản dành riêng cho từng thành viên trong gia đình khi về nhà. Ngoài ra, hệ thống cũng có thể bật đèn ngoài sân vườn, phát loa cảnh báo,... khi phát hiện các hành vi xâm nhập vào ban đêm.


Đóng góp ý kiến

Quý độc giả vui lòng điền đầy đủ thông tin để nhận được phản hồi của ICC New!