Thiết bị

Cân thông minh dùng trong phòng tắm tốt nhất cho năm 2020 09 Th11

Cân thông minh dùng trong phòng tắm tốt nhất cho năm 2020

Cho dù bạn đang luyện tập cho một cuộc chạy marathon hay chỉ đơn giản là muốn giảm một vài cân, hãy dễ dàng theo dõi cân nặng, lượng mỡ cơ thể, mật độ xương, tỷ lệ phần trăm nước, nhịp tim và hơn thế nữa bằng những chiếc cân phòng tắm thông minh tốt nhất.

Khóa cửa thông minh Makoto lựa chọn cho cho mọi ngôi nhà 05 Th11

Khóa cửa thông minh Makoto lựa chọn cho cho mọi ngôi nhà

Khóa cửa thông minh Makoto, khóa điện tử được Việt hóa hoàn toàn, từ ngôn ngữ Tiếng Việt, giọng nói tiếng Việt. Khi sử dụng chiếc khóa thông minh Makoto, các thành viên trong gia đình rất dễ sử dụng, thuận tiện và không cần đến chìa khóa vật lý.

Các thiết bị nhà thông minh tốt nhất cho năm 2020 (P2) 01 Th11

Các thiết bị nhà thông minh tốt nhất cho năm 2020 (P2)

Các thiết bị thông minh ứng dụng vào đời sống thực tế để phục vụ cho nhu cầu con người luôn là điều mơ ước và đa phần người dùng hướng tới. Giờ đây chúng tôi được giới thiệu tới đông đảo người dùng những thiết bị thông minh tiên tiến nhất 2020 và xu hướng tr tương lai.

Thiết bị Thể dục và Sức khỏe Thông minh 01 Th11

Thiết bị Thể dục và Sức khỏe Thông minh

Ngày nay, có nhiều cách để theo dõi giấc ngủ của bạn, từ máy theo dõi sức khỏe đến đồng hồ thông minh, nhưng có lẽ không gì phù hợp hơn với công việc này hơn chính tấm đệm của bạn

Tiện ích ngoài trời thông minh 01 Th11

Tiện ích ngoài trời thông minh

Tiện ích thiêt bị ngoài trời thông minh giúp bạn có thể điều khiển thiết bị của mình mọi lúc mọi nơi thông qua thiết bị cầm tay kết nối internet

Đồng hồ thông minh tốt nhất năm 2020 26 Th10

Đồng hồ thông minh tốt nhất năm 2020

Bạn nghĩ rằng đã đến lúc nâng cấp đồng hồ truyền thống của mình bằng cách thêm một số ứng dụng và thông báo vào cổ tay của bạn? Dưới đây là các tính năng cần tìm, cùng với những chiếc đồng hồ thông minh được xếp hạng hàng đầu mà chúng tôi đã thử nghiệm.

Các thiết bị nhà thông minh tốt nhất cho năm 2020 26 Th10

Các thiết bị nhà thông minh tốt nhất cho năm 2020

Cho dù bạn đang tìm kiếm bóng đèn được kết nối, camera an ninh hay máy điều nhiệt, hãy bắt đầu với các thiết bị nhà thông minh tốt nhất mà chúng tôi đã thử nghiệm cho mọi phòng trong nhà.