Các thiết bị nhà thông minh tốt nhất cho năm 2020 (P2)

  • Ecozy
  • 4834

Các thiết bị thông minh ứng dụng vào đời sống thực tế để phục vụ cho nhu cầu con người luôn là điều mơ ước và đa phần người dùng hướng tới. Giờ đây chúng tôi được giới thiệu tới đông đảo người dùng những thiết bị thông minh tiên tiến nhất 2020 và xu hướng tr tương lai.

Hệ thống An ninh Gia đình SimpliSafe

Hình ảnh của Hệ thống An ninh Gia đình SimpliSafe
Hình ảnh của Hệ thống An ninh Gia đình SimpliSafe


Nếu bạn thích cách tiếp cận Tự làm để tăng cường an ninh gia đình, hãy xem Hệ thống An ninh Gia đình SimpliSafe. SimpliSafe tìm thấy điểm hợp lý giữa một hệ thống an ninh DIY tự giám sát cơ bản và một giải pháp được giám sát và cài đặt chuyên nghiệp. Hệ thống dễ dàng thiết lập và sử dụng, đồng thời giữ cho ngôi nhà của bạn an toàn trước những kẻ xâm nhập và các mối đe dọa từ môi trường như hỏa hoạn và lũ lụt. Đó là một giải pháp liền mạch thành công khá tốt với những gì nó đặt ra — đảm bảo an toàn cho ngôi nhà của bạn một cách đơn giản và linh hoạt, cho phép bạn giám sát mọi thứ từ xa với (hoặc không) một gói hàng tháng giá cả phải chăng.

 

Hệ thống sưởi và làm mát thông minh

Ecobee Smart Thermostat với điều khiển bằng giọng nói


Hình ảnh của Ecobee Smart Thermostat với điều khiển bằng giọng nói


Ecobee Smart Thermostat With Voice Control là mô hình thế hệ thứ năm của công ty và giống như trường hợp của mỗi phiên bản Ecobee, nó cung cấp nhiều tính năng hơn so với phiên bản tiền nhiệm. Hỗ trợ đa phương tiện và Alexa nâng cao, các thành phần âm thanh mạnh mẽ hơn và Wi-Fi băng tần kép chỉ là một vài ví dụ về những gì bộ điều nhiệt này mang lại. Ném vào một ứng dụng thân thiện với người dùng, nhiều hỗ trợ của bên thứ ba và quá trình cài đặt dễ dàng và bạn đã có một trong những bộ điều nhiệt thông minh tốt nhất mà bạn có thể mua.

 

Máy điều hòa không khí điện tử GE Energy Star 115-Volt (AHC08LY)

Máy điều hòa không khí phòng điện tử GE Energy Star 115-Volt (AHC08LY)
Hình ảnh của Máy điều hòa không khí phòng điện tử GE Energy Star 115-Volt (AHC08LY)


Máy điều hòa không khí phòng điện tử GE Energy Star 115-Volt AHC08LY là thiết bị cửa sổ hỗ trợ Wi-Fi 8.000 BTU mà bạn có thể điều khiển bằng điện thoại hoặc bằng giọng nói của mình. Nó cung cấp hỗ trợ cho Amazon Alexa, Trợ lý Google và lệnh thoại Siri và nó hoạt động với các thiết bị nhà thông minh khác thông qua các ứng dụng Apple HomeKit và IFTTT. Nó cũng sử dụng các dịch vụ định vị của điện thoại để hạ nhiệt các phòng trong nhà bạn trước khi bạn đến, đồng thời cung cấp các tùy chọn lập lịch linh hoạt và báo cáo sử dụng năng lượng. Bạn sẽ phải trả nhiều hơn một chút cho kiểu máy này so với máy lạnh không kết nối AC và bạn có thể cần một số hỗ trợ để lắp đặt nó, nhưng GE AHC08LY là thiết bị điều hòa không khí trong phòng thông minh nhất mà chúng tôi từng gặp.

 

Chiếu sáng thông minh


Bóng đèn LED thông minh Yeelight

bóng đèn LED thông minh Yeelight
Hình ảnh bóng đèn LED thông minh Yeelight


Chúng tôi đã xem xét rất nhiều bóng đèn thông minh và trong khi chúng tôi vẫn chưa tìm được loại nào làm được tất cả, Bóng đèn LED thông minh Yeelight đã xuất hiện khá gần. Nó có thể điều chỉnh độ sáng, cung cấp 16 triệu màu và kết nối không dây với mạng gia đình của bạn mà không cần trung tâm hoặc cầu nối. Nó hỗ trợ Apple HomeKit, IFTTT và lệnh thoại Alexa, Google và Siri và nó tương đối phải chăng. Nó cũng cung cấp một ứng dụng thân thiện với người dùng cho phép bạn định cấu hình hiệu ứng ánh sáng và tạo lịch chiếu sáng. Tất cả những điều này làm cho nó trở thành một trong những giao dịch tốt nhất cho bóng đèn thông minh giá cả phải chăng.


Bóng đèn Wyze

Bóng đèn Wyze
Bóng đèn Wyze


Được biết đến nhiều nhất với các camera an ninh gia đình cực kỳ giá cả phải chăng, Wyze bước vào đấu trường chiếu sáng thông minh với bóng đèn Wyze Bulb được đặt tên một cách khéo léo, một đèn LED trắng có thể điều chỉnh được, là một trong những bóng đèn giá cả phải chăng nhất mà chúng tôi đã gặp. Bất chấp mức giá thấp nhất, nó cung cấp nhiều tính năng bao gồm Wi-Fi tích hợp, hỗ trợ lệnh thoại Amazon Alexa và Trợ lý Google, nhiệt độ màu trắng có thể điều chỉnh, tùy chọn lập lịch và tương tác với các thiết bị nhà thông minh khác.Thiết bị nhà bếp thông minh


Lò nướng Brava

Hình ảnh của Lò nướng Brava
Hình ảnh của Lò nướng Brava


Lò nướng đặt trên mặt bàn được kết nối đang dần trở nên phổ biến hơn, với nhiều loại thiết bị gia dụng thông minh có kích thước bằng lò vi sóng có thể nướng, nướng, nướng và hâm nóng, trong số các loại chế biến thực phẩm khác. Lò nướng Brava là một trong những mẫu đắt nhất mà chúng tôi đã thử nghiệm, nhưng cũng là mẫu cao cấp nhất. Nó có thể nấu thức ăn theo mười cách khác nhau, có rất nhiều cài đặt trước nấu ăn tự động cho cả nguyên liệu và bữa ăn, đồng thời có camera tích hợp để xem thức ăn của bạn đang nấu trên điện thoại thông minh.Wi-Fi của Anova Precision Cooker

Nồi chính xác Anova
Nồi chính xác Anova


Video dạy nấu ăn nghe có vẻ phức tạp, nhưng đó thực sự là một quá trình đơn giản giúp mọi người dễ dàng chuẩn bị bữa ăn một cách hoàn hảo. Bạn đậy kín thực phẩm bằng nhựa và nhúng vào chậu nước được làm nóng đến nhiệt độ chính xác, có thể thực hiện được bằng các thiết bị tuần hoàn ngâm như Anova Precision Cooker Wi-Fi. Nhờ cả hai điều khiển trên bo mạch và kết nối Wi-Fi, bạn có thể kiểm soát quy trình nấu ăn

 

Traeger Ironwood 650

Hình ảnh của Traeger Ironwood 650
Hình ảnh của Traeger Ironwood 650


Cho dù bạn là một người mới làm quen với món nướng hay một người làm món nướng chuyên nghiệp, việc nấu ăn bằng bếp nướng phù hợp có thể mang lại sự khác biệt giữa thất bại và thành công. Với Traeger Ironwood 650, bạn không bao giờ phải lo lắng về những thứ như bùng phát lửa, nhiệt độ nấu nướng không đồng đều hoặc liên tục đưa củi vào người hút thuốc. Được cung cấp nhiên liệu từ những viên gỗ cứng thực sự, Ironwood 650 hỗ trợ Wi-Fi có thể được sử dụng để nướng thịt, nướng và hun khói và rất dễ sử dụng.

 

Máy hút bụi và Robot lau nhà


iRobot Roomba s9 +

Hình ảnh của iRobot Roomba s9 +
Hình ảnh của iRobot Roomba s9 +


Roomba s9 + lấy những gì chúng tôi thích về i7 + và đặt nó trong một hình dạng mới tốt hơn để tiếp cận các khu vực khó khăn, với sức hút gấp bốn lần. Và với nhiều cảm biến và điều hướng dựa trên camera, nó sẽ học cách bố trí ngôi nhà của bạn theo thời gian. Đây là máy hút bụi robot đắt tiền nhất mà chúng tôi đã thử nghiệm cho đến nay, nhưng sức hút mạnh mẽ, điều hướng thông minh và khả năng đổ sạch thùng rác của chính nó khiến nó trở thành một trong những máy hút bụi tốt nhất bạn có thể mua và là Lựa chọn của ban biên tập cho các mẫu máy cao cấp.

 

iRobot Braava Jet m6

Hình ảnh của iRobot Braava Jet m6
Hình ảnh của iRobot Braava Jet m6


Robot hút bụi rất tuyệt, đặc biệt nếu bạn có nhiều thảm trải sàn hoặc trải thảm, nhưng nếu bạn có hầu hết là gỗ cứng hoặc gạch, bạn có thể muốn cân nhắc sử dụng robot lau nhà. Chúng không tốt hơn nhiều so với phiên bản mới nhất của iRobot, Braava Jet m6. Với thời lượng pin dài và khả năng phủ sóng 1.000 feet vuông trong một phiên, m6 phù hợp cho cả căn hộ và nhà lớn hơn. Và nếu bạn có một mớ hỗn độn không cần lau, cũng không sao, vì m6 cũng quét. Nó thậm chí có thể phát hiện thảm và vạch ra ngôi nhà của bạn, vì vậy bạn có thể gửi nó đến các phòng cụ thể.

 

Ecovacs Deebot Ozmo T8 AIVI

Hình ảnh của Ecovacs Deebot Ozmo T8 AIVI
Hình ảnh của Ecovacs Deebot Ozmo T8 AIVI


Deebot Ozmo T8 AIVI có thể vừa hút bụi vừa lau sàn nhà của bạn, đồng thời tự hào có công nghệ giải thích hình ảnh và trí tuệ nhân tạo (AIVI) cho phép tự động xác định và tránh chướng ngại vật. Nó cũng có tính năng Visual Butler gọn gàng cho phép bạn xem video trực tiếp về ngôi nhà của mình từ mọi nơi, đồng thời hoạt động với Amazon Alexa và Trợ lý Google, vì vậy bạn có thể bắt đầu và dừng dọn dẹp bằng giọng nói của mình. Nó đắt tiền, nhưng nó là một trong những robot lau sàn hỗn hợp giàu tính năng nhất mà chúng tôi đã thử nghiệm.


Đóng góp ý kiến

Quý độc giả vui lòng điền đầy đủ thông tin để nhận được phản hồi của ICC New!