• Ecozy
  • 1277

Các thiết bị nhà thông minh tốt nhất cho năm 2020

Cho dù bạn đang tìm kiếm bóng đèn được kết nối, camera an ninh hay máy điều nhiệt, hãy bắt đầu với các thiết bị nhà thông minh tốt nhất mà chúng tôi đã thử nghiệm cho mọi phòng trong nhà.

Loa và màn hình thông minh

Amazon Echo Family

Amazon Echo Family

Amazon Echo là một loa Bluetooth được hỗ trợ bởi Alexa, trợ lý giọng nói tiện dụng của Amazon. Alexa hoạt động trực tiếp với một số thiết bị gia đình thông minh, cũng như với If This Then That (IFTTT) để kiểm soát nhiều thiết bị khác thông qua các ghép nối mà bạn có thể tự tạo. Sẽ mất một số công việc, nhưng bạn có thể sử dụng Alexa để điều khiển hầu hết các thiết bị trong nhà bằng âm thanh của giọng nói của bạn. Nếu bạn đã có một chiếc loa yêu thích, chiếc Echo Dot With Clock rẻ tiền có thể kết nối với nó và thêm chức năng Alexa. Và nếu bạn muốn có màn hình cảm ứng để xem kết quả tìm kiếm và gọi điện video, hãy xem Echo Show 8 hoặc Echo Show.

 

Google Nest Hub Family

Google Nest Hub Family

Nếu thích Trợ lý Google hơn Amazon Alexa, bạn sẽ muốn đầu tư vào dòng loa và màn hình thông minh Nest Hub của Google. Google Home Max lớn mang đến âm thanh thực sự tràn ngập khắp căn phòng, trong khi Google Nest Hub Max là một màn hình thông minh sáng sủa, hấp dẫn đặt các dịch vụ của Google lên hàng đầu. Nest Mini và Nest Hub nhỏ hơn cũng là những lựa chọn thay thế chắc chắn, giá cả phải chăng hơn để đưa Trợ lý Google vào mọi phòng trong nhà.

Sonos One

Sonos One

Nếu bạn không thể quyết định giữa Amazon và Alexa và Trợ lý Google, bạn không cần phải làm như vậy. Sonos One hỗ trợ cả trợ lý giọng nói phổ biến và âm thanh khôn ngoan, nó ở trên đầu và vai trên các loa thông minh khác trong phạm vi giá của nó. Nó cũng kết nối với các loa Sonos khác như Arc, Beam và Move để mang lại chất lượng âm thanh vượt trội và khả năng truy cập trợ lý giọng nói trong toàn bộ ngôi nhà của bạn (và sân sau).

 

Phích cắm & ổ cắm thông minh

ConnectSense Smart Outlet 2

ConnectSense Smart Outlet 2

Nếu bạn đang muốn thêm một số tính năng thông minh vào các thiết bị gia dụng nhỏ như máy pha cà phê, đèn và TV, thì ConnectSense Smart Outlet 2 là một lựa chọn tuyệt vời. Phích cắm thông minh hai ổ cắm đa năng này có thể được điều khiển bằng ứng dụng di động Android hoặc iOS và hoạt động với lệnh thoại Alexa, Trợ lý Google và Siri. Nó thiếu hỗ trợ IFTTT, nhưng bạn có thể làm cho nó hoạt động với các thiết bị gia đình thông minh khác bằng HomeKit Scenes và Automations, đồng thời nó giám sát việc sử dụng năng lượng cho cả hai cửa hàng.

 

D-Link mydlink Outdoor Wi-Fi Smart Plug (DSP-W320)

D-Link mydlink Outdoor Wi-Fi Smart Plug (DSP-W320)

Với Đầu cắm (phích) thông minh Wi-Fi ngoài trời D-Link mydlink DSP-W320, bạn có thể dễ dàng điều khiển các thiết bị ngoài trời như đèn trang trí và máy bơm hồ bơi bằng điện thoại và ứng dụng dành cho thiết bị di động. Được trang bị hai ổ cắm và một cổng sạc USB, phích cắm thời tiết này sẽ cài đặt trong vài phút, hỗ trợ lệnh thoại của Alexa và Trợ lý Google và sẽ hoạt động với các thiết bị gia đình thông minh khác bằng các ứng dụng IFTTT.

 

Camera an ninh dành cho gia

Arlo Ultra

Arlo Ultra

Arlo Ultra nâng tầm cho tất cả các máy ảnh ngoài trời. Đây là mô hình đầu tiên chúng tôi thấy rằng phát trực tuyến và quay video ở 4K thực hoặc Độ phân giải cực cao (UHD) và nó được trang bị công nghệ tuyệt vời bao gồm thu phóng tự động, theo dõi chuyển động, tầm nhìn ban đêm màu, đèn chiếu tích hợp và còi báo động, một- nhấp vào kết nối 911, trường xem 180 độ và hơn thế nữa. Nó cũng hoàn toàn không dây và cài đặt nhanh chóng. Bạn sẽ phải đăng ký một trong các gói đăng ký của Arlo để tận dụng tất cả những gì máy ảnh mang lại, nhưng nó vẫn xứng đáng với những danh hiệu hàng đầu cho máy ảnh an ninh ngoài trời.

 

Wyze Cam Pan

Wyze Cam Pan

Wyze Cam Pan cung cấp tất cả các tính năng của người tiền nhiệm, Wyze Cam V2, chẳng hạn như phát hiện chuyển động và âm thanh, ghi thời gian trôi đi và lưu trữ đám mây miễn phí, đồng thời nó bổ sung thêm tính năng xoay và nghiêng cơ học và hỗ trợ các ứng dụng IFTTT. Bạn sẽ khó tìm được một chiếc máy ảnh xoay và nghiêng khác ở mức giá này, chứ đừng nói đến một chiếc có nhiều tính năng như vậy.

 

RemoBell S

RemoBell S

Khi chúng tôi xem lại RemoBell ban đầu vào năm 2017, chúng tôi thích rằng nó hoàn toàn không dây, dễ cài đặt và cung cấp video 720p sắc nét, nhưng lại thất vọng vì tính thẩm mỹ cồng kềnh, thiếu video theo yêu cầu và hiệu suất chậm. RemoBell S mới là một thiết bị mỏng hơn nhiều, cung cấp cho bạn video HD theo yêu cầu, ghi âm trên đám mây miễn phí, hỗ trợ lệnh thoại của Alexa và Google cũng như khả năng tương tác với các thiết bị gia đình thông minh khác bằng các ứng dụng IFTTT. Mặc dù RemoBell S sử dụng hệ thống dây chuông cửa hiện có của bạn, nó vẫn tương đối dễ cài đặt và cung cấp video sắc nét và phát hiện chuyển động nhanh trong các thử nghiệm của chúng tôi và giá của nó khó có thể đánh bại.

 

Khóa thông minh và hệ thống an ninh gia đình

August Wi-Fi Smart Lock

August Wi-Fi Smart Lock

Khóa thông minh của tháng 8 là một trong số các khóa yêu thích của chúng tôi kể từ khi chúng tôi xem xét sản phẩm đầu tiên của công ty vào năm 2014. Khóa thông minh Wi-Fi tháng 8 là mẫu nhỏ nhất của công ty cho đến nay và là mẫu đầu tiên cung cấp Wi-Fi nhúng. Nó cũng hỗ trợ Amazon Alexa, Apple HomeKit, Trợ lý Google và nhiều nền tảng và thiết bị của bên thứ ba khác, theo sát các thiết bị tiền nhiệm và giành được Sự lựa chọn của ban biên tập.

 

Vivint Smart Home

Vivint Smart Home

Với Vivint, bạn có thể giám sát ngôi nhà suốt ngày đêm với phản ứng cực kỳ nhanh chóng khi chuông báo thức kêu, cũng như một loạt các dịch vụ tự động hóa gia đình tùy chọn, tất cả đều có thể được điều khiển từ điện thoại thông minh, PC và 7- bảng điều khiển màn hình cảm ứng inch. Các hệ thống và thành phần của Nhà thông minh Vivint không hề rẻ, nhưng một khi bạn quyết định một kế hoạch, bạn không cần phải nhấc tay; Các kỹ thuật viên của Vivint đến nhà bạn, lắp đặt mọi thứ và cho bạn một chuyến tham quan toàn diện về cách thức hoạt động của tất cả. Tất cả điều đó bổ sung vào Lựa chọn của ban biên tập cho hệ thống an ninh gia đình.


Đóng góp ý kiến

Quý độc giả vui lòng điền đầy đủ thông tin để nhận được phản hồi của ICC New!