• Ecozy
  • 3430

Khóa cửa thông minh Makoto lựa chọn cho cho mọi ngôi nhà

Khóa cửa thông minh Makoto, khóa điện tử được Việt hóa hoàn toàn, từ ngôn ngữ Tiếng Việt, giọng nói tiếng Việt. Khi sử dụng chiếc khóa thông minh Makoto, các thành viên trong gia đình rất dễ sử dụng, thuận tiện và không cần đến chìa khóa vật lý.

Khóa cửa điện tử Makoto là loại khóa thông minh được tích hợp những tính năng hiện đại đồng thời sử dụng vân tay, mã số, thẻ từ để mở khóa thay vì những chùm chìa khóa truyền thống. Nó còn được trang bị những công nghệ hiện đại, cho phép chủ nhà quản lý người dùng, báo cho người dùng khi khóa bị phá. Ngoài ngôn ngữ Tiếng Việt, màn hình hiển thị Tiếng Việt, khóa còn được sử dụng qua App của Hệ thống nhà thông minh WESMART với tính bảo mật cao. Chính vì những điều này mà hiện nay khóa cửa thông minh Makoto đang được nhiều người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn.

Khóa thông minh Makoto sử dụng app điều khiển wesmart
Khóa thông minh Makoto sử dụng app điều khiển wesmart

Tại sao bạn nên chọn khóa thông minh thương hiệu Makoto?

Tiện lợi khi sử dụng
Khi sử dụng chiếc khóa thông minh Makoto này, thành viên trong gia đình rất dễ sử dụng, thuận tiện. Nó có chế độ Thông phòng nên những khi ở nhà chúng tôi kích hoạt chế độ đó rất thuận lợi cho việc ra vào vui chơi của trẻ nhỏ.

Đa dạng cách mở khóa
Khóa thông minh Makoto có 5 phương pháp mở khóa: Mã số, vân tay, thẻ tử, chìa cơ, App thông minh. Số lượng lưu trữ tối đa mã số + vân tay+ thẻ từ là 300 thông tin.

Bảo mật cao
Khóa sử dụng màn hình hiển thị tiếng việt và giọng nói tiếng việt.
Độ dài mã số mở cửa từ 6-12 số, số người quản lý từ 1 - 9 người , khóa có Chức năng xáo trộn mã (Mật khẩu ảo) chống nhìn trộm.
Nhận dạng vân tay , màn hình hiển thị mẫu, bảo vệ bằng hộp, Lưu trữ tối đa đến 100 dữ liệu vân tay.

Công nghệ mới và độ bền cao
Nguồn là 2 pin sạc sử dụng đến 6000 lần mở cửa, có cảnh báo khi sắp hết pin, có cổng nguồn khẩn đấu ngoài.
Chức năng cho phép mở cửa yên lặng ( Đặc biệt hiệu quả khi có em bé đang ngủ hoặc mở cửa vào ban đêm)
Khóa thông minh Makoto sử dụng App quản lý được phát triển bởi công ty nhà thông minh Wesmart, công ty công nghệ hàng đầu Việt Nam đảm bảo tính Bảo mật cao.
Khóa sẽ phát ra báo động khi bị phá khóa đột nhập.

Thân khóa được làm bằng hợp kim kẽm chắc chắn, mặt khóa là kính cường lực, vỏ khóa là hợp kim nhôm, tay khóa là hợp kim kẽm được sơn (mạ đồng) chất lượng cao
Lõi khóa bằng Inox 304 chống hoen rỉ, cấp độ an toàn hạng 5*; Có chốt khóa cơ bên trong (Không thể mở cửa từ bên ngoài)

Phù hợp với nhiều loại cửa: Các loại cửa có độ dày từ 3,5 cm và bề rộng 9cm trở lên

Khóa thông minh MakotoKhóa thông minh Makoto

Công ty Cổ phần đầu tư xây dựng và Phát triển Việt Bắc là đơn vị chuyên sản xuất, lắp ráp các phụ kiện ngành cửa gồm bản lề, khóa cửa mang thương hiệu MAKOTO. Với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chính hãng và được nhập khẩu trực tiếp tại các đơn vị uy tín, chất lượng.

Nhà máy sản xuất hiện đại, nguyên liệu đầu vào đạt chuẩn cùng với đội ngũ kỹ thuật, các chuyên gia đầu ngành dày dặn kinh nghiệm, các sản phẩm của MAKOTO luôn đảm bảo chất lượng tuyệt đối khi đến tay người tiêu dùng.


Đóng góp ý kiến

Quý độc giả vui lòng điền đầy đủ thông tin để nhận được phản hồi của ICC New!