Thiết bị Thể dục và Sức khỏe Thông minh

  • Ecozy
  • 2849

Ngày nay, có nhiều cách để theo dõi giấc ngủ của bạn, từ máy theo dõi sức khỏe đến đồng hồ thông minh, nhưng có lẽ không gì phù hợp hơn với công việc này hơn chính tấm đệm của bạn

Studio Tempo

Hình ảnh của Tempo Studio
Hình ảnh của Tempo Studio


Phù hợp với tất cả mọi người từ người mới bắt đầu đến những người nâng cao, máy tập sức mạnh thông minh Tempo Studio sử dụng cảm biến 3D và công nghệ trí tuệ nhân tạo để đề xuất mức tạ phù hợp mà bạn nên nâng cho mỗi lần di chuyển, đếm số lần thực hiện và cung cấp phản hồi theo thời gian thực về hình thức của bạn cho giữ cho bạn trung thực và an toàn. Giống như Tonal, nó cung cấp các bài tập theo yêu cầu với những người hướng dẫn có kiến ​​thức và động lực. Và với màn hình lớn hơn, chỉnh sửa biểu mẫu và các lớp trực tiếp, Tempo vượt xa Tonal về nhiều mặt và hạ giá thành của nó một cách đáng kể.


Cân thông minh Wyze Scale

Hình ảnh của Wyze Scale
Hình ảnh của Wyze Scale


Nếu bạn đang cố gắng giảm cân hoặc bạn muốn tăng cơ, một chiếc cân thông minh có thể giúp bạn theo dõi sự tiến bộ của mình và duy trì động lực. Wyze Scale kết nối với điện thoại thông minh của bạn và không chỉ cho bạn biết bạn nặng bao nhiêu. Nó theo dõi 12 chỉ số, bao gồm BMI của bạn, tỷ lệ phần trăm mỡ cơ thể, tỷ lệ phần trăm nước trong cơ thể, nhịp tim, khối lượng cơ, mức protein và trọng lượng lên đến 400 pound. Nó giữ cho dữ liệu của bạn ở chế độ riêng tư và cung cấp một chế độ cho những người đang mang thai hoặc đeo máy tạo nhịp tim, giúp bạn có được sự lựa chọn của Ban biên tập cho những chiếc cân phòng tắm thông minh giá cả phải chăng.

 

Giường thông minh Sleep Number 360

Giường ngủ thông minh Sleep Number 360
Hình ảnh Giường ngủ thông minh Sleep Number 360


Ngày nay, có nhiều cách để theo dõi giấc ngủ của bạn, từ máy theo dõi sức khỏe đến đồng hồ thông minh, nhưng có lẽ không gì phù hợp hơn với công việc này hơn chính tấm đệm của bạn. Ít nhất, đó là ý tưởng đằng sau Giường thông minh 360 của Sleep Number, tích hợp cảm biến sinh trắc học để giúp bạn báo lại tốt hơn. Bạn sử dụng một ứng dụng trên điện thoại thông minh của mình để xem xu hướng giấc ngủ và các chỉ số sức khỏe, đồng thời hiểu rõ hơn về cách bạn có thể ngủ ngon hơn. Đó là một khoản đầu tư khổng lồ, nhưng nếu bạn có đủ tiền để chi tiêu, Giường thông minh 360 là một cách thoải mái, hiệu quả và có thể tùy chỉnh cao để cải thiện chất lượng giấc ngủ của bạn.

 


Đóng góp ý kiến

Quý độc giả vui lòng điền đầy đủ thông tin để nhận được phản hồi của ICC New!