Tiện ích ngoài trời thông minh

  • Ecozy
  • 2635

Tiện ích thiêt bị ngoài trời thông minh giúp bạn có thể điều khiển thiết bị của mình mọi lúc mọi nơi thông qua thiết bị cầm tay kết nối internet

Bộ điều khiển vòi phun nước thông minh Rachio 3

Hình ảnh Bộ điều khiển tưới cây thông minh Rachio 3
Hình ảnh Bộ điều khiển tưới cây thông minh Rachio 3


Bộ điều khiển tưới nước thông minh Rachio 3 cho phép bạn kiểm soát tám hoặc 16 vùng tùy thuộc vào thiết bị bạn nhận được, với một đầu cuối van chính cho các hệ thống có một. Nó sẽ không tưới bãi cỏ nếu trời mưa và bạn có thể bật và tắt nó từ xa bằng điện thoại của mình. Thêm vào đó, nó tích hợp với rất nhiều dịch vụ và thiết bị khác như Alexa của Amazon, Trợ lý Google, IFTTT và Samsung SmartThings.

Worx Landroid M 20V

Hình ảnh của Worx Landroid M 20V
Hình ảnh của Worx Landroid M 20V


Như với mọi máy cắt cỏ robot mà chúng tôi đã đánh giá, Máy cắt cỏ robot không dây Worx Landroid M 20V (WR140) không hề rẻ, nhưng nó là một trong những mẫu máy rẻ nhất hiện có và nó thực hiện công việc cắt và tỉa bãi cỏ của bạn rất tốt. Nó cũng có GPS và đài Wi-Fi và hoạt động với một ứng dụng di động mượt mà cho phép bạn điều khiển nó từ mọi nơi. Ngoài việc khởi động và dừng máy cắt và điều chỉnh lịch trình giâm cành, ứng dụng cho phép bạn theo dõi tiến trình của máy cắt và sẽ gửi cảnh báo trạng thái để cho bạn biết nó hiện đang làm gì và nếu có bất kỳ vấn đề nào. Nó thậm chí sẽ cho bạn biết máy cắt cỏ ở đâu trong trường hợp ai đó quyết định giải phóng nó khỏi tài sản của bạn.

 


Đóng góp ý kiến

Quý độc giả vui lòng điền đầy đủ thông tin để nhận được phản hồi của ICC New!