Tin tức

Ưu đãi tri ân DCCI Summit 2024: Giảm đến 40% phí dịch vụ 18 Th03

Ưu đãi tri ân DCCI Summit 2024: Giảm đến 40% phí dịch vụ

Hòa cùng sự kiện, Viettel IDC tưng bừng triển khai ưu đãi hấp dẫn: hoàn đến 35% phí dịch vụ; tặng đến 18 tháng sử dụng dịch vụ. Đặc biệt, dành riêng cho khách hàng check-in trực tiếp tại sự kiện DCCI Summit 2024: giảm đến 40% cước phí dịch vụ; tặng đến 5.000.000đ vào tài khoản khuyến mại. 

Việt Nam có nhiều lợi thế trong cuộc cách mạng AI 06 Th11

Việt Nam có nhiều lợi thế trong cuộc cách mạng AI

Chi phí điện năng thấp, hạ tầng trung tâm dữ liệu mạnh mẽ và nguồn nhân lực giỏi là những điểm sáng để Việt Nam vươn lên trong kỉ nguyên trí tuệ nhân tạo (AI).

Dùng Passkey liệu có thể thay thế mật khẩu trên các ứng dụng của Google trong thời gian tới? 13 Th10

Dùng Passkey liệu có thể thay thế mật khẩu trên các ứng dụng của Google trong thời gian tới?

Google đang tiếp tục hướng tới việc tạo ra một tương lai khi mọi người dùng sẽ không cần dùng mật khẩu để đăng nhập vào tài khoản.

ChatGPT đạt kỷ lục doanh thu mới với hơn 4,6 triệu USD 12 Th10

ChatGPT đạt kỷ lục doanh thu mới với hơn 4,6 triệu USD

OpenAI đang hướng tới doanh thu 1 tỉ USD trong năm nay khi các doanh nghiệp đang trong cuộc đua áp dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo.

Thế giới vật chất là thực hay ảo? Cơ học lượng tử đưa ra câu trả lời gì? 12 Th10

Thế giới vật chất là thực hay ảo? Cơ học lượng tử đưa ra câu trả lời gì?

Chúng ta có thể không bao giờ chắc chắn liệu mình đang sống trong thế giới thực hay thế giới ảo. Nhưng điều này không ngăn cản chúng ta khám phá thế giới tuyệt vời này.

Không còn mã kích hoạt, Windows 12 sẽ bắt người dùng phải trả phí thuê bao hàng tháng như Netflix nếu muốn dùng? 11 Th10

Không còn mã kích hoạt, Windows 12 sẽ bắt người dùng phải trả phí thuê bao hàng tháng như Netflix nếu muốn dùng?

Điều này trái ngược hoàn toàn với các hệ điều hành trước đây của Microsoft, vốn cho phép người dùng mua mã kích hoạt (hay giấy phép) một lần duy nhất để sử dụng trọn đời

Kiến thức về các Điều kiện và thủ tục thành lập công ty 03 Th11

Kiến thức về các Điều kiện và thủ tục thành lập công ty

Thành lập doanh nghiệp, công ty là thủ tục pháp lý đầu tiên để cá nhân, tổ chức (gọi tắt là thương nhân ) có tư cách pháp nhân và bước chân gia nhập thị trường.

Thị trường smarthome tại Việt Nam và các công ty hàng đầu trong lĩnh vực này 17 Th06

Thị trường smarthome tại Việt Nam và các công ty hàng đầu trong lĩnh vực này

Ông Nguyễn Sơn Trung, Chủ tịch HĐQT Công ty CP phát triển Thương mại và Dịch vụ WESMART trả lời phỏng vấn đăng trên Ấn phẩm tiếng anh của Tạp Chí Kinh Tế Việt Nam (VnEconomy) - Vietnam Economic Times (VET). Trong số báo này, Tạp Chí viết về chủ đề về thị trường smarthome tại Việt Nam và các công ty hàng đầu trong lĩnh vực này.

Trải nghiệm công nghệ điều khiển bằng giọng nói tiếng Việt đầu tiên tại Việt Nam 25 Th11

Trải nghiệm công nghệ điều khiển bằng giọng nói tiếng Việt đầu tiên tại Việt Nam

Trên thị trường hiện nay, nhiều đơn vị cung cấp đã tích hợp công nghệ điều khiển nhà thông minh bằng giọng nói. Tuy nhiên, do sử dụng thiết bị của bên thứ ba như Amazon Echo, Dot, Google Home,.. nên bắt buộc phải dùng tiếng Anh hoặc tiếng Đức trong việc thực thi điều khiển. Việc này đã gây ra nhiều sự bất tiện do đòi hỏi khách hàng phải có trình độ tiếng Anh/Đức nhất định.

Ecozy Smart Home được tích hợp công nghệ Wifi Mesh 12 Th11

Ecozy Smart Home được tích hợp công nghệ Wifi Mesh

Hiện nay có nhiều chuẩn giao tiếp không dây đã được ra đời nhằm phục vụ các mục đích của hệ thống IoT nói chung và Smart Home nói riêng như Bluetooth, ZigBee, Z-Wave, RFID, Wifi,... Mỗi chuẩn giao tiếp này đều có những ưu và nhược điểm nhất định.

10 thiết bị tự động cho ngôi nhà thông minh 22 Th05

10 thiết bị tự động cho ngôi nhà thông minh

Tổng hợp 10 thiết bị kết nối thông minh không giây tích hợp công nghệ kết nối tiên tiến nhất. Giúp ngôi nhà bạn trở nên thông minh và tiện nghi hơn.

Nhà thông minh Ecozy Smart Home tích hợp thành công với khóa cửa thông minh PHG Lock 31 Th10

Nhà thông minh Ecozy Smart Home tích hợp thành công với khóa cửa thông minh PHG Lock

Ecozy Smart Home xin thông báo đã thử nghiệm và tích hợp thành công hệ thống khóa của thông minh (smart lock) của hãng PHG vào hệ thống. Chương trình được phối hợp giữa Ecozy Smart Home và PHG Lock trong tháng 10/2017 nhằm đem lại tiện ích sử dụng cho khách hàng.