Kiến thức về các Điều kiện và thủ tục thành lập công ty 03 Th11

Kiến thức về các Điều kiện và thủ tục thành lập công ty

Thành lập doanh nghiệp, công ty là thủ tục pháp lý đầu tiên để cá nhân, tổ chức (gọi tắt là thương nhân ) có tư cách pháp nhân và bước chân gia nhập thị trường.

Thị trường smarthome tại Việt Nam và các công ty hàng đầu trong lĩnh vực này 17 Th06

Thị trường smarthome tại Việt Nam và các công ty hàng đầu trong lĩnh vự...

Ông Nguyễn Sơn Trung, Chủ tịch HĐQT Công ty CP phát triển Thương mại và Dịch vụ WESMART trả lời phỏng vấn đăng trên Ấn phẩm tiếng anh của Tạp Chí Kinh Tế Việt Nam (VnEconomy) - Vietnam Economic Times (VET). Trong số báo này, Tạp Chí viết về chủ đề về thị trường smarthome tại Việt Nam và các công ty hàng đầu trong lĩnh vực này.

Trải nghiệm công nghệ điều khiển bằng giọng nói tiếng Việt đầu tiên tại Việt Nam 25 Th11

Trải nghiệm công nghệ điều khiển bằng giọng nói tiếng Việt đầu tiên tại...

Trên thị trường hiện nay, nhiều đơn vị cung cấp đã tích hợp công nghệ điều khiển nhà thông minh bằng giọng nói. Tuy nhiên, do sử dụng thiết bị của bên thứ ba như Amazon Echo, Dot, Google Home,.. nên bắt buộc phải dùng tiếng Anh hoặc tiếng Đức trong việc thực thi điều khiển. Việc này đã gây ra nhiều sự bất tiện do đòi hỏi khách hàng phải có trình độ tiếng Anh/Đức nhất định.

Ecozy Smart Home được tích hợp công nghệ Wifi Mesh 12 Th11

Ecozy Smart Home được tích hợp công nghệ Wifi Mesh

Hiện nay có nhiều chuẩn giao tiếp không dây đã được ra đời nhằm phục vụ các mục đích của hệ thống IoT nói chung và Smart Home nói riêng như Bluetooth, ZigBee, Z-Wave, RFID, Wifi,... Mỗi chuẩn giao tiếp này đều có những ưu và nhược điểm nhất định.

10 thiết bị tự động cho ngôi nhà thông minh 22 Th05

10 thiết bị tự động cho ngôi nhà thông minh

Tổng hợp 10 thiết bị kết nối thông minh không giây tích hợp công nghệ kết nối tiên tiến nhất. Giúp ngôi nhà bạn trở nên thông minh và tiện nghi hơn.

Nhà thông minh Ecozy Smart Home tích hợp thành công với khóa cửa thông minh PHG Lock 31 Th10

Nhà thông minh Ecozy Smart Home tích hợp thành công với khóa cửa thông ...

Ecozy Smart Home xin thông báo đã thử nghiệm và tích hợp thành công hệ thống khóa của thông minh (smart lock) của hãng PHG vào hệ thống. Chương trình được phối hợp giữa Ecozy Smart Home và PHG Lock trong tháng 10/2017 nhằm đem lại tiện ích sử dụng cho khách hàng.

Ngôi nhà thông minh Smart home - Home Automation là gì ? 14 Th10

Ngôi nhà thông minh Smart home - Home Automation là gì ?

Ngôi nhà thông minh Smart home - Home Automation là một hệ thống hoàn chỉnh bao gồm nhiều thiết bị điện thông minh được kết hợp với nhau và được kết nối Inernnet thông qua bộ xử lý trung tâm.

Sự khác biệt của giải pháp nhà thông minh toàn diện 07 Th10

Sự khác biệt của giải pháp nhà thông minh toàn diện

Khái niệm nhà thông minh không còn xa lạ, tuy nhiên trên thị trường có rất nhiều sản phẩm với nhiều mức giá khác nhau đi kèm tính năng và công nghệ cũng khác nhau rất nhiều. Có những giải pháp sử dụng các thiết bị điện thông minh đơn lẻ hoạt động độc lập với nhau, hệ thống đó không đúng nghĩa là nhà thông minh thực thụ.

Ecozy Smarthome sẽ được tích hợp công nghệ ra lệnh bằng giọng nói tiếng Việt 30 Th10

Ecozy Smarthome sẽ được tích hợp công nghệ ra lệnh bằng giọng nói tiếng...

Nhằm mang lại nhiều tiện ích cho khách hàng đang và sẽ sử dụng giải pháp nhà thông minh Ecozy Smarthome, đội ngũ kỹ sư nghiên cứu và phát triển (R&D) của Ecozy Smarthome đang tiến hành thử nghiệm và sẽ triển khai tích hợp công nghệ nhận diện giọng nói vào hệ thống.

Ecozy smarthome trên báo điện tử zing 30 Th10

Ecozy smarthome trên báo điện tử zing

Hệ thống Ecozy Smarthome được nghiên cứu và phát triển tại Việt Nam đang được nhiều người dùng đánh giá cao về chất lượng mà, công nghệ, thẩm mỹ và trải nghiệm người dùng.

Giải pháp nhà thông minh 30 Th10

Giải pháp nhà thông minh

Trên thế giới, nhà thông minh không còn xa lạ. Và ở Việt Nam, hiện cũng đã có nhiều công ty cung cấp giải pháp nhà thông minh. Cuộc đua nhà thông minh đang diễn ra gay cấn giữa các tên tuổi lớn với nhiều giải pháp được tung ra nhằm hiện đại hóa nhà ở, đem lại tiện ích làm thay đổi toàn bộ thói quen sinh hoạt và lối sống hàng ngày của các gia đình, mục đích cuối cùng là nâng cao chất lượng sống.

ĐỐI TÁC HỢP TÁC