Ecozy Smarthome sẽ được tích hợp công nghệ ra lệnh bằng giọng nói tiếng Việt

  • Ecozy
  • 1600

Nhằm mang lại nhiều tiện ích cho khách hàng đang và sẽ sử dụng giải pháp nhà thông minh Ecozy Smarthome, đội ngũ kỹ sư nghiên cứu và phát triển (R&D) của Ecozy Smarthome đang tiến hành thử nghiệm và sẽ triển khai tích hợp công nghệ nhận diện giọng nói vào hệ thống.

Tính năng này không chỉ được tích hợp cho khách hàng mới mà sẽ được nâng cấp cho cả những khách hàng đang sử dụng hệ thống nhà thông minh Ecozy Smarthome.

Ecozy sẽ là hệ thống Smarthome ra lệnh bằng giọng nói Voice Control tiếng Việt đầu tiên!

Ecozy Smarthome đã sớm nghiên cứu và triển khai hệ thống điều khiển bằng giọng nói sử dụng thiết bị của Google và Amazon. Tuy nhiên trong quá trình chạy thử nghiệm hệ thống đã thấy nhiều sự bất tiện cho khách hàng vì các thiết bị này chỉ nhận diện được tiếng Anh, yêu cầu khách hàng phải có trình độ tiếng Anh nhất định.

Với mong muốn đem lại tiện ích hữu dụng cho khách hàng, chúng tôi đã nghiên cứu và thử nghiệm thành công hệ thống ra lệnh giọng nói bằng tiếng Việt. Ecozy Smarthome sẽ là đơn vị đầu tiên sở hữu chức năng tiên tiến này tại Việt Nam.

Hệ thống nhận diện giọng nói tiếng Việt sử dụng thiết bị phân tích giọng nói do chính Ecozy sản xuất và không phụ thuộc vào các bên thứ ba. Máy chủ được đặt tại Việt Nam, không phụ thuộc đường truyền quốc tế.

Hiện tại, hệ thống đang chạy thử nghiệm và sẽ được chính thức cung cấp cho khách hàng có nhu cầu kể từ ngày 15/11/2017.

Trân trọng thông báo!

 


Đóng góp ý kiến

Quý độc giả vui lòng điền đầy đủ thông tin để nhận được phản hồi của ICC New!