Nhà thông minh Ecozy Smart Home tích hợp thành công với khóa cửa thông minh PHG Lock

  • Ecozy
  • 2478

Ecozy Smart Home xin thông báo đã thử nghiệm và tích hợp thành công hệ thống khóa của thông minh (smart lock) của hãng PHG vào hệ thống. Chương trình được phối hợp giữa Ecozy Smart Home và PHG Lock trong tháng 10/2017 nhằm đem lại tiện ích sử dụng cho khách hàng.

Tính năng này được áp dụng cho tất cả khách hàng đã và sẽ sử dụng hệ thống nhà thông minh Ecozy Smarthome.

Từ bây giờ, chỉ cần với một thao tác chạm trên điện thoại thông minh, bạn có thể mở cửa chào đón người thân, bạn bè đến với ngôi nhà thông minh của mình.


Hệ thống khóa của thông minh được tích hợp với hệ thống nhà thông minh Ecozy Smart Home

Hệ thống nhà thông minh Ecozy được thiết kế, nghiên cứu và phát triển bởi Công ty Cổ phần Phát Triển Công Nghệ Ecozy.  Không chỉ hướng tới ngôi nhà thông minh mà Ecozy luôn hướng tới cả "ngôi nhà an toàn" , hệ thống cảnh báo an ninh kết nối được nhiều loại cảm biến khác nhau giúp thông báo và ngăn chặn việc đột nhập trái phép.

Ecozy Smart home là giải pháp toàn diện được thiết kế tối ưu phù hợp với các căn hộ biệt thự, chung cư trung và cao cấp, tòa nhà cao tầng. Chỉ với một chiếc smartphone hay tablet có kết nối 3G/4G/Wifi trên tay bạn có thể kiểm soát hoàn toàn ngôi nhà của mình. Bạn sẽ thực sự làm chủ mọi thiết bị điện trong gia đình cho dù bạn ở bất kỳ vị trí địa lý nào, bất kỳ thời điểm nào. 

Trân trọng thông báo!

 


Đóng góp ý kiến

Quý độc giả vui lòng điền đầy đủ thông tin để nhận được phản hồi của ICC New!