Sự khác biệt của giải pháp nhà thông minh toàn diện

  • Ecozy
  • 1071

Khái niệm nhà thông minh không còn xa lạ, tuy nhiên trên thị trường có rất nhiều sản phẩm với nhiều mức giá khác nhau đi kèm tính năng và công nghệ cũng khác nhau rất nhiều. Có những giải pháp sử dụng các thiết bị điện thông minh đơn lẻ hoạt động độc lập với nhau, hệ thống đó không đúng nghĩa là nhà thông minh thực thụ.

Có những giải pháp sử dụng thiết bị điều khiển trung tâm giá thành thấp và vẫn có các tính năng cơ bản như hẹn giờ, tự động tắt bật, điều khiển từ xa qua điện thoại.... nhưng chủ nhân lại không thể kiểm soát được tình trạng các thiết bị điện từ xa bởi các thiết bị giá thành thấp thường chỉ giao tiếp, tương tác một chiều. Có nghĩa gia chủ có thể điều khiển thiết bị nhưng không biết điều khiển đó đã được thực thi hay chưa.

Sự khác biệt của giải pháp nhà thông minh toàn diện

Giải pháp nhà thông minh toàn diện Ecozy Smarthome

Ecozy Smarthome là hệ thống hoàn chỉnh bao gồm một thiết bị xử lý trung tâm kết nối với nhiều thiết bị con và nhiều cảm biến. Hệ thống có đầy đủ các chức năng như kiểm soát, điều khiển từ xa qua Internet, lập lịch hoạt động theo kịch bản, tự động đưa ra các cảnh báo bất thường.

Giải pháp nhà thông minh Ecozy Smarthome không chỉ đơn giản là nhà thông minh mà còn là giải pháp "ngôi nhà an toàn" bởi hệ thống được tích hợp rất nhiều cảm biến và hệ thống cảnh báo an ninh bảo vệ gia chủ.

Hệ thống Ecozy Smarthome còn có khả năng đưa ra các thông báo nhắc nhở giúp gia chủ quên tắt các thiết bị điện bị lãng quên giúp tiết kiệm điện năng.

 


Đóng góp ý kiến

Quý độc giả vui lòng điền đầy đủ thông tin để nhận được phản hồi của ICC New!