• Ecozy
  • 2646

Mercedes - Biến chiếc xe của tôi thành một trung tâm điều khiển nhà thông minh trên bánh xe

Bắt đầu với S-Class vào năm 2021, chủ sở hữu Mercedes sẽ có thể liên kết các thiết bị nhà thông minh tương thích với vật dụng thông minh với ô tô của họ và điều khiển chúng qua giọng nói khi lái xe.

Bạn đã quên bật đèn hiên hoặc vặn nhỏ điều chỉnh nhiệt trước khi ra khỏi cửa? Nếu bạn có một thiết bị nhà thông minh tương thích với mọi thứ thông minh của Samsung và một chiếc Mercedes, bạn có thể sớm yêu cầu ô tô của bạn làm điều đó cho bạn.

Những thứ thông minh do Samsung sở hữu đang hợp tác với Mercedes-Benz để tích hợp Trợ lý giọng nói Mercedes-Benz User Experience (MBUX) với các tiện ích thông minh, bắt đầu với S-Class vào năm 2021.

Mercedes-Benz CLA at CES 2019

Nếu thiết bị nhà thông minh của bạn tương thích với những thứ thông minh — đèn, khóa, bộ điều nhiệt, ổ cắm điện, thiết bị mở cửa ga ra, cảm biến, hệ thống an ninh gia đình — bạn có thể liên kết thiết bị đó với MBUX. Sau đó, khi bạn đang ở trong xe, hãy nói điều gì đó như "Này Mercedes, tôi có quên tắt đèn ở nhà không?" hoặc “Này Mercedes, có ai ở nhà không?” Chiếc xe hơi sang trọng của bạn có thể đóng vai trò như một trung tâm điều khiển cho ngôi nhà của bạn.

“Những thứ thông minh tập trung vào việc thúc đẩy việc tạo ra một hệ sinh thái IOT mở được hỗ trợ bởi công nghệ của nó và liên tục đổi mới để kết nối tất cả các thiết bị thông minh với nhau”, Ralf Elias, Phó Chủ tịch toàn cầu của IOT và phát triển kinh doanh về những thứ thông minh cho biết. “Cung cấp năng lượng từ xe đến nhà và từ nhà đến xe là bước hợp lý tiếp theo trong hành trình đó và chúng tôi rất vui khi mang những thứ thông minh đến một môi trường quan trọng, nơi mọi người dành nhiều thời gian — chiếc Mercedes-Benz của họ. ”


Đóng góp ý kiến

Quý độc giả vui lòng điền đầy đủ thông tin để nhận được phản hồi của ICC New!