• Ecozy
  • 3565

Xu hướng sử dụng Robot lau nhà ngày càng phổ biến

Bỏ lại cây lau nhà và xô cũ của bạn. Hãy để rô bốt giữ cho các tầng của bạn hoạt động nhanh chóng mà bạn không cần phải cố gắng nhiều. Đây là những robot lau nhà tốt nhất mà chúng tôi đã thử nghiệm.

Đặt cây lau nhà xuống và tận hượng công nghệ mỗi ngày
Không ai thích công việc lau nhà. Từ những xô đầy nước bẩn, đến những sợi lau không hợp vệ sinh, đó là một công việc tốn nhiều công sức và rất cần được nâng cấp.Thong thời đại công nghệ 4.0 bùng nổ, robot lau nhà là lựa chọn phù hợp và tối ưu để giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn. Tất cả những gì bạn phải làm là đổ nước đầy bình, nhấn bắt đầu và để Robot làm việc của mình. Một số trong số robot có thể được điều khiển bằng điện thoại hoặc giọng nói của bạn, và một số thậm chí còn đóng vai trò như robot hút bụi. Chúng tôi đã tổng hợp những gì tốt nhất mà chúng tôi đã thử nghiệm, cùng với một số mẹo mua hàng để giúp bạn giữ cho sàn nhà của mình luôn sạch và lấp lánh.

xu hướng sử dụng máy lau nhà ngày càng nhiều

Cách kiểm tra robot lau nhà
Chúng tôi thử nghiệm robot  lau nhà thực tế trên sàn nhà của mình, lưu ý các tiêu chí sau cho robot lau nhà: thời lượng pin, khả năng điều hướng, dễ thiết lập và vận hành cũng như hiệu suất của robot.

Toàn bộ điểm của robot lau nhà là để chúng làm công việc dọn dẹp sàn nhà giúp bạn. Để đạt được điều đó, chúng tôi sẽ xem liệu robot có thể xử lý các loại sàn khác nhau như gạch và gỗ một cách dễ dàng như nhau hay không. Chúng tôi cũng kiểm tra xem liệu nó có thể tránh hàng dệt may như thảm và thảm hay đi kèm với các thiết bị ngoại vi như tường ảo (hoặc điều khiển ứng dụng) để làm cho việc này dễ dàng hơn.

Thời lượng pin cũng rất quan trọng. Điều này sẽ giúp xác định loại robot bạn nên chọn dựa trên kích thước của ngôi nhà của bạn. Thời gian bạn sạc càng lâu thì càng tốt cho những ngôi nhà lớn hơn. Chúng tôi cho rằng thời lượng pin 90 phút là đủ cho các ngôi nhà và căn hộ nhỏ, mặc dù lý tưởng nhất là chúng tôi muốn xem kết quả trong phạm vi 130 đến 160 phút. Để kiểm tra tuổi thọ pin, chúng tôi sạc đầy cho rô-bốt trước khi chạy chu trình làm sạch. Sau đó, chúng tôi để nó làm sạch miễn là nó sẽ cạn kiệt pin hoàn toàn.

Đầu Lau của Robot
Thiết lập là một yếu tố khác mà chúng tôi xem xét. Hầu hết đều liên quan đến việc sạc robot của bạn, lập trình ngày giờ và đổ đầy các thùng nước. Một lần nữa, bạn muốn các quy trình này càng đơn giản càng tốt, nếu không bạn sẽ không mua một con rô bốt để làm việc nhà cho bạn. Mặc dù không phải mọi robot lau nhà đều đi kèm với điều khiển ứng dụng, nhưng các mô hình lai thường làm như vậy. Trong những trường hợp này, chúng tôi kiểm tra xem việc sử dụng ứng dụng trực quan như thế nào và nó mang lại những lợi ích gì.

robot lau nhà

Cuối cùng, và quan trọng nhất, kiểm tra xem robot lau nhà làm sạch như thế nào trong điều kiện thực tế. Xem xét những điều như liệu nó có sử dụng dung dịch tẩy rửa hay chỉ dùng nước. Qua thực tế chúng tôi thấy robot xử lý tốt các vết bẩn khô so với ướt và trên nhiều bề mặt khác nhau. Đảm bảo rằng nó không làm xước gạch hoặc gỗ và vào cuối mỗi lần làm sạch.


Đóng góp ý kiến

Quý độc giả vui lòng điền đầy đủ thông tin để nhận được phản hồi của ICC New!